เจ้าของร้านข้าวแกง ยิงชายวัย 53 ดับ สาเหตุจอดรถขวางทางเข้าออก

เจ้าของร้านข้าวแกง ยิงชายวัย 53 ดับ สาเหตุจอดรถขวางทางเข้าออก

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในซอยลานทอง 13 จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง และอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชร รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น บริเวณด้านหน้าเปิดเป็นร้านขายข้าวแกง พบผู้เสียชีวิตนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีส้ม ใส่กางเกงขาสั้นสีดำ สวมรองเท้าผ้าใบ บริเวณมือด้านขวาพบขวาน จำนวน 1 เล่ม ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวีระ อายุ 53 ปี ชาว ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด.38 เข้าบริเวณหน้าอกขวา จำนวน 1 นัด ทะลุด้านหลัง ส่วนอีก 1 นัดเข้าที่ชายโครงด้านซ้ายทะลุด้านหลัง 1 นัด ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายวิศิษฐ์ อายุ 64 ปี ชาว ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไปที่ สภ.ปากเกร็ด ส่วนอีก 1 นัดถูกประตูรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน นบ 2147 นนทบุรี ที่จอดขวางอยู่กลางถนน

จากการสอบถาม นายมนต์ชัย ลูกชายผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ตนไม่รู้เรื่องเลยจนเพื่อนมาบอกว่าพ่อถูกยิง พ่อตนกับคนก่อเหตุเป็นคนรู้จักกัน ไม่ใช่ญาติ บ้านตนอยู่ในซอยนี้เหมือนกัน ถามว่าถ้าจอดรถขวางมันก็เรียกกันได้ บอกกันได้ ไม่ใช่ปัญหาอะไรที่ต้องมาลงไม้ลงมือกัน อายุปูนนี้แล้วไม่น่าทำขนาดนี้ มันรุนแรงเกินไป

ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากเกร็ด เปิดเผยว่า ผู้ตายออกมาและบอกว่าคนก่อเหตุจอดรถขวาง เลยโต้เถียงกัน ผู้ตายไปเอาของจากตลาดนัดกลับมาเลยมาทะเลาะกันอีก คนก่อเหตุเขาอยู่ในร้าน พยานบอกว่าผู้ตายถือขวานลงไป แต่ลูกคนตายบอกว่าไม่ใช่ขวานของพ่อเขา ต้องรอตรวจพิสูจน์หลักฐานอีกครั้งเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

2023-02-07T01:27:52Z dg43tfdfdgfd