ข่าว

Trending:


ฮ่องกงเริ่มพิจารณาคดีความมั่นคงแห่งชาติครั้งใหญ่ที่สุดวันนี้

ฮ่องกงเริ่มพิจารณาคดีความมั่นคงแห่งชาติครั้งใหญ่ที่สุดวันนี้ สำนักข่าวบีบีซีรายงานว่า ศาลฮ่องกงเริ่มมีการพิจารณาคดีผู้ต้องหาจำนวน 47 คนจากการละเมิดกฎหมายความมั่นคงแห่งชาติฮ่องกง ซึ่งถือเป็นการพิจารณาคดีชนิดดังกล่าวครั้งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา ผู้ที่ถูกศาลฮ่องกงพิจารณาคดีในครั้งนี้จำนวน 47 คน หรือที่สื่อท้องถิ่นเรียกกัน ฮ่องกง 47 ประกอบไปด้วยนักเคลื่อนไหวทางการเมืองฝ่ายสนับสนุนประชาธิปไตยในฮ่องกงหลายค...


อันตราย ! ไม้กั้นรถไฟความรู้สึกช้า รถไฟมาไปแล้วไม้กั้นค่อยทำงาน

5 กุมภาพันธ์ 2566 ทางเพจเฟซบุ๊ก ข่าวประจวบ โพสต์คลิปทางตัดรถไฟสุดอันตราย ไม้กั้นรถไฟทำงานผิดปกติ รถไฟผ่านมาแล้วไม้กั้นค่อยทำงาน เคราะห์ดีที่ทางคนขับรถยนต์เห็นรถไฟก่อน จึงหยุดรถได้ทัน เหตุเกิดที่ทางตัดรถไฟกับถนนสายเพชรเกษม -วัดสมุททาราม หมู่ 7 ต.ห้วยยาง อ.ทับสะแก จ.ประจวบคีรีขันธ์ เมื่อเวลา 11.55 น. วันที่ 5 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คลิปนี้ฝากไว้เป็นอุทาหรณ์ เตือนสติ ขับรถข้ามทางรถไฟ ไม่ต้องรีบและไม่ควรประมาท หยุดมองให้ดีก่อน เห็นว่าปลอดภัยค่อยข้ามไป


กกต.สั่ง แบ่งเขตเลือกตั้งใหม่ 5 จังหวัด เตรียมเลือกตั้ง 2566

‘วิษณุ’ งง กกต.นำคนไม่ใช่สัญชาติไทยไปรวมคำน


‘บิ๊กโจ๊ก’ สั่งฟัน ‘นายพล’ เอี่ยวเว็บพนัน sexy789-bo789 ลั่นเพื่อนร่วมรุ่นก็ไม่เว้น

เมื่อวันที่ 6 ก.พ. ที่สโมสรตำรวจ ถนนวิภาวดีรังสิต นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พา นายเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายหนุ่มวิศวกร เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลักถูกกลุ่มเจ้าของเว็บพนันออนไลน์ทำร้ายร่างกาย-โทรฯ ข่มขู่ ซึ่งมีนายตำรวจยศ พล.ต.ต. เป็นเจ้าของเว็บ เมื่อช่วงกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยนายเอกภพ เปิดเผยว่า ผู้เสียหายได้ตัดสินใจเดินทางเข้าร้องขอความช่วยเหลือกับทางเพจสายไหม ว่า...


ซัลโว 3 นัดดับหนุ่มใหญ่มือถือขวาน ปมจอดรถขวางหน้าร้านข้าวแกง

เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิตภายในบ้านพักหมู่ 3 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาสาสมัครป่อเต็กตึ้ง และอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชร ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น หน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายข้าวแกง พบศพนายวีระ อายุ 53 ปี สภาพถูกยิงที่หน้าอกขวาและชายโครงซ้าย ในมือขวาพบขวาน 1 เล่ม ส่วนอีก 1 นัด นอกจากนี้ที่ประตูรถกระบะโตโยต้า...


ออกหมายจับ “จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ” อดีตรัฐมนตรีมท. ไม่มาตามนัดศาลฎีกา คดีรับตั๋วเครื่องบิน

ออกหมายจับ “จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ” อดีตรัฐมนตรีมท. ไม่มาตามนัดศาลฎีกา คดีรับตั๋วเครื่องบิน ศาลฎีกานักการเมือง ออกหมายจับ “จารุพงศ์ เรืองสุวรรณ” อดีต รมว.มหาดไทคดีรับตั๋วเครื่องบินอีสท์วอเตอร์ปี55-56หลังหลบหนีไม่มาวันพิจารณาคดีครั้งแรก ปลายปีที่เเล้ว เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 13 ธ.ค.65ที่ผ่านมา ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง (อม.) ได้มีคำสั่งออกหมายจับ ...


“อัตซู” อดีตแข้งนิวคาสเซิ่ล ติดใต้ซากตึกที่ตุรกี

คริสเตียน อัตซู อดีตแข้งนิวคาสเซิ่ล เป็นผู้เคราะห์ร้าย ติดอยู่ใต้ซากตึก จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่ตุรกี


อ๋อม สกาวใจ ลุยสนามการเมือง ประกาศกร้าวประเทศต้องไปข้างหน้า

อ๋อม สกาวใจ ซบเพื่อไทย ลุยสนามการเมือง พร้อมเผยเหตุผลที่เลือกเพื่อไทย ลั่นไม่ได้มาเพื่อแพ้ แต่มาเพื่อชนะ!


เปิดพิกัดพื้นที่เฝ้าระวังคุณภาพอากาศ PM2.5-น้ำทะเลหนุนสูง 7 ก.พ. 66

เปิดพิกัดพื้นที่ทั่วไทย วันนี้ 7 ก.พ. 66 จังหวัดไหนบ้าง มีพื้นที่เฝ้าระวังคุณภาพอากาศ PM2.5 อากาศหนาวถึงหนาวจัด และพื้นที่เฝ้าระวังน้ำทะเลหนุนสูง


ล่าสุด ‘ตะวัน-แบม’ ยอมรับน้ำเกลือแล้ว แพทย์ประเมินมีความเสี่ยงสูงต่อการเกิด refeeding syndrome

อาการ ‘ตะวัน-แบม’ ล่าสุด แพทย์ประเมินมีความ


ห่วงนักวอลเลย์สาวไทย หลังเกิด "แผ่นดินไหวตุรกี" 2 สาวขอพรพระเจ้าโปรดเมตตา

ห่วงนักวอลเลย์สาวไทย หลังเกิด "แผ่นดินไหวตุรกี" 2 สาวขอพรพระเจ้าโปรดเมตตา


วัคซีนโควิด mRNA ของจีนกระตุ้นภูมิได้ดีกว่าเชื้อตายมากถึง 23 เท่า

วัคซีนโควิด mRNA ของจีนกระตุ้นภูมิได้ดีกว่าเชื้อตายมากถึง 23 เท่า หลังบริษัท Cansino Biologics ได้รายงานผลการศึกษาทดลองการฉีดวัคซีน mRNA กับกลุ่มตัวอย่าง


“เอกภาพ หงสกุล” น้องชาย “ปวีณา” ลงสมัคร ส.ส.สายไหม

เตรียมพร้อมเลือกตั้งใหญ่ พรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. ที่จะลงสู้ศึกในครั้งนี้แล้ว เมื่อวันที่ 6 ก.พ.66 ที่พรรคเพื่อไทย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว ส.ส.น่าน และหัวหน้าพรรคเพื่อไทย(พท.) พร้อมด้วยนายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมาและเลขาธิการพรรค นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด ประธานคณะกรรมการประสานงานด้านการเมืองพื้นที่กรุงเทพมหานคร (กทม.) น.ส.ธีรรัตน์ สำเร็จวาณิชย์ ส.ส.กทม.และโฆษกพรรคเพื่อไทย รวมทั...


ตำรวจคาด เด็กถูกอุ้มไปโดยคนรู้จัก สั่งชุดสืบลงพื้นที่ตามหาแล้ว

จากกรณี พ่อวัย 19 ปี โพสต์ตามหา ลูกชายวัย 8 เดือน เชื่อมีคนเข้ามาอุ้มลูกไปขณะตนนอนหลับ! เบื้องต้น ตำรวจชุดสืบสวน ได้ไล่กล้องวงจรปิดตามหาบุคคลที่แม่เด็กให้ข้อมูลซึ่งเชื่อว่าเป็นคนที่อุ้มลูกไปแต่ก็ยังไม่พบ สอบปากคำพ่อแม่เพิ่ม หาเบาะแส ลูกถูกอุ้มหาย ล่าสุดวันนี้ (6 ก.พ. 66) พ.ต.อ.พัลลภ สุริยกุล ณ อยุธยา รอง ผบก.ภจว.นครปฐม ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านหลังเกิดเหตุ เผยว่า ขณะนี้ได้สั่งให้ชุดสืบสวน สภ.บางหลวง ลง...


ยังค้นหาต่อ! ต้นสังกัดปัดข่าวพบตัวอัตซูแล้วหลังเหตุแผ่นดินไหว

สโมสรฮาทายสปอร์ปฏิเสธข่าวที่ระบุว่าพบตัวปีกทีมชาติกานาแล้ว โดยยืนยันว่ายังไม่พบตัวนักเตะวัย 31 ปีที่ติดอยู่ใต้ซากปรักหักพังจากเหตุแผ่นดินไหว


เกาหลีเหนือประชุมคณะกรรมาธิการทหาร เตรียมความพร้อมระยะยาว

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ว่า สำนักข่าวกลางเกาหลี (เคซีเอ็นเอ) รายงานว่า นายคิม จอง-อึน ผู้นำสูงสุดของเกาหลีเหนือ เป็นประธานการประชุม คณะกรรมาธิการทหารส่วนกลางของพรรคคนงาน เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อหารือเกี่ยวกับ "การกำหนดแนวทางดำเนินงานด้านกลาโหมและการเมืองครั้งสำคัญ" และ "การวางแผนระยะยาวเพื่อบริหารจัดหารโครงสร้างกองทัพ" ขณะที่รายงานของเคซีเอ็นเอระบุเพิ่มเติมว่า...


เพื่อนสนิทเล่นใหญ่ เจ้าบ่าวปิดตายืนรอเจ้าสาว เปิดตาออกมาทำเอาน้ำตาซึม

แขกขำค้างทั้งงาน เจ้าบ่าวปิดตารอเจ้าสาว ก่อนเจอเพื่อนเล่นใหญ่เปิดตามาทำเอาน้ำตาซึม ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้


ลูกศิษย์ครูบาไก่บุกพบพ่อเมืองขอนแก่น วอนปกป้องลูกบ้านถูกดูหมิ่น

ลูกศิษย์ครูบาไก่ และชาวบ้านบุกพบ พ่อเมืองขอนแก่น หลังเซียนพระและพิธีกรชื่อดัง ใช้ถ้อยคำไม่เหมาะสม ดูหมิ่นชาวบ้าน พร้อมเตรียมปรึกษาทนายความ เพื่อเอาผิดทางกฎหมาย ชาวบ้านวอนเมตตา! อย่าจับสึก ครูบาไก่ อย่าทำลายศรัทธา วันที่ 6 ก.พ. 66 เมื่อเวลา 13.00 น. ที่ห้องประชุมเสียงแคนภายในศาลากลางจังหวัดขอนแก่น นายวิญญู ตัวแทนลูกศิษย์ครูบาไก่พร้อมชาวบ้านกว่า 40 คน ได้นำหนังสือร้องเรียน เรื่องเรียกร้องศักดิ์ศรีคื...


ลุ้นนาทีต่อนาที! เร่งช่วย ด.ญ.ตกท่อ หลังผ่านไปกว่า14ชม. เผยสัญญาณดี

ลุ้นนาทีต่อนาที เจ้าหน้าที่เร่งช่วย ด.ญ.ตกท่อ ลึก 15 เมตร ในพื้นที่ อ.พบพระ จ.ตาก เผย สัญญาณดี หลังผ่านไปกว่า 14 ชั่วโมงแล้ว น้องต้องรอด วันที่ 7 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊ก Fire & Rescue Thailand รายงานความคืบหน้าการช่วยเหลือ เด็กหญิง อายุ 1 ปี 7 เดือน ตกลงไปติดอยู่ในหลุมขุดเจาะบ่อบาดาลซึ่งมีปากหลุมกว้างเพียง 1 ฟุตและมีความลึกหลายสิบเมตร ในพื้นที่ อ.พบพระ จ.ตาก ว่า เมื่อเวลา 06.00 น. #ค...


พ่อแม่ตะวัน รุดเยี่ยม ห่วงลูกทรุดหนัก ไตเริ่มเสื่อม

พ่อแม่ตะวัน รุดเยี่ยม ห่วงลูกอาการทรุด ไตเริ่มเสื่อม ผอ.รพ.ธรรมศาสตร์ฯ จัดทีมดูแลพิเศษ ยันพร้อมทำตามจรรยาบรรณทันที ถ้าวิกฤต วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 มติชน รายงานว่า ที่หอผู้ป่วยพิเศษ ยูงทอง 2 โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นายสมหมาย ตัวตุลานนท์ และนางกาหลง ตัวตุลานนท์ พ่อและแม่ของ น.ส.ทานตะวัน ผู้ต้องหา ม.112 พร้อมเพื่อน ๆ กลุ่มทะลุวัง นำโดย นายนภสินธุ์ ตรีรยาภิวัฒน์ หรือ...


วานนี้พบจุดความร้อนในไทย 619 จุด พม่าสูงลิ่วกว่า 6 พันจุด

วานนี้พบจุดความร้อนในไทย 619 จุด พม่าสูงลิ่วกว่า 6 พันจุด เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ GISTDA เผยข้อมูลจากดาวเทียมซูโอมิ เอ็นพีพี (Suomi NPP) ของระบบเวียร์ (VIIRS) ไทยพบจุดความร้อนวานนี้ (6 ก.พ. 66) จำนวน 619 จุด ในขณะที่จุดความร้อนของประเทศเพื่อนบ้านอย่างสาธารณรัฐสหภาพเมียนมาสูงถึง 6,345 จุด รองลงมาราชอาณาจักรกัมพูชา 1,061 จุด สปป.ลาว 679 จุด เวียดนาม 161 จุด และมาเลเซีย 1 จุด ตามลำดับ สำหรับจุดความร...


เพจลุยจีน แฉ เอเจนซี่ยังขายแพ็กเกจVVIPจีน

เพจเฟซบุ๊กลุยจริง ออกมาแฉเพิ่มเติม เรื่อง VVIP จีน ว่า หลังข่าวเงียบและมีเรื่องอื่นมากลบกระแส ทำให้ ตอนนี้ เอเจนซี่จีน กลับมาขายแพคเกจทัวร์จีน ผ่านด่าน ตม.แบบไม่ต้องเข้าคิวอีกแล้ว


เจ้าของร้านข้าวแกง ยิงชายวัย 53 ดับ สาเหตุจอดรถขวางทางเข้าออก

เจ้าของร้านข้าวแกง ยิงชายวัย 53 ดับ สาเหตุจอดรถขวางทางเข้าออก เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกยิงเสียชีวิต 1 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่หมู่ 8 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในซอยลานทอง 13 จึงพร้อมด้วยแพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดนนทบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอาสาสมัครป่อเต็กตึ๊ง และอาสาสมัครกู้ชีพบัวเพชร รุด...


เดลินิวส์ 7 ก.พ. บิ๊กต่อสั่งค้น 4 จุดรวด กทม.-โคราช โยงมาเก๊า 888

หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ ฉบับวันอังคารที่ 7 ก.พ.2566 (กรอบ 6 ดาว) ข่าว 1. บิ๊กต่อสั่งค้น 4 จุดรวด กทม.-โคราช โยงมาเก๊า 888 หาแลมโบกินี 40 ล.วืด-พบแค่เบนซ์ ไล่ล่าอีก 6 ราย-หิ้วผู้กองไบร์ทสอบ ข่าว 2. กกต.เคาะใหม่ 5 จว. 66 เขตเลือกตั้ง จ่ายค่าสมัคร ส.ส.แบบเขต 1.7 ล้าน ปาร์ตี้ลิสต์ 40 ล. ลุ้น พรบ.คุ้มสื่อฯ ข่าว 3. ตายเกินพันดินไหวตุรกี-ซีเรีย เจ็บเกือบทะลุหมื่น ยกระดับ 4-เขย่า 7.8 ข่าว 4. เฮทัวร์จีนทะลักเข้าไทยเกินเป้า 3 เดือน พุ่งกว่าแสนคน...


ภูมิใจไทย ปราศรัยเหน็บลุงตู่ เป็นนายกฯต่อไม่ได้แล้ว 8 ปีมีแต่ความสงบ เงินไม่มี

ภูมิใจไทย ปราศรัยเหน็บลุงตู่ เป็นนายกฯต่อไม่ได้แล้ว 8 ปี เงินไม่มี มีแต่ความสงบ เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์ ที่ศูนย์เยาวชนปทุมวัน กทม. พรรคภูมิใจไทย จัดเวทีปราศรัยย่อยช่วยน.ส.พัชรินทร์ ซำศิริพงษ์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขตปทุมวัน หาเสียง นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย พร้อมด้วย นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ หัวหน้าทีมกทม....


ร้องสายไหมฯ ต้องรอด อ้างถูกตำรวจยศใหญ่เจ้าของเว็บพนันอุ้มทำร้าย

"หนุ่มวิศวะ" ร้องสายไหมฯ ต้องรอด อ้างถูกตำรวจยศใหญ่เจ้าของเว็บพนันอุ้มทำร้าย


คนวงการทีวีอาลัย คนเบื้องหลังช่องทีวี ทำงานหนักจนฟุบเสียชีวิต

คนวงการทีวีร่วมไว้อาลัย พนักงานจัดผังรายการสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่ง เสียชีวิตบนโต๊ะทำงาน หลังทำงานหนักต่อเนื่อง พร้อมตั้งคำถามถึงระบบการทำงาน วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ จอดับ โพสต์เรื่องราวการเสียชีวิตของผู้ที่ทำงานเบื้องหลังในสถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง โดยระบุว่า “ใครว่าทำงานจนตายไม่มีจริง มันเพิ่งเกิดขึ้นกับหนุ่มใหญ่ในวงการทีวี อยู่มาตั้งแต่สมัยยังเป็นเคเบิลทีวี ในฐานะ...


เผยอาการล่าสุด พยาบาลอุ้ม ชูสองนิ้ว-หายใจได้เอง ย้ายไปฟื้นฟูร่างกาย

โรงพยาบาลราชวิถี อัพเดตอาการ พยาบาลอุ้ม อาการดีขึ้น ย้ายไปฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกาย ณ สถาบันสิรินธร เผย รู้สึกตัวดี หายใจได้เองเป็นปกติ วันที่ 7 ก.พ.2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงพยาบาลราชวิถี กรมการแพทย์ เผยแพร่ประกาศ เรื่อง รายงานความคืบหน้าอาการ "น้องอุ้ม" พยาบาล รพ.อุ้มผาง มารับการรักษาตัว ณ โรงพยาบาลราชวิถี (ฉบับที่ 14) ระบุว่า ความคืบหน้าอาการน้องอุ้ม ในขณะนี้ พบว่า ภาพรวมการเปลี่ยนแปลงสมรรถภาพดี...


เร่งสอบข้อเท็จจริงหนุ่มทีวีเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน พร้อมช่วยตามสิทธิประโยชน์

“สุชาติ” รมว.แรงงาน สั่งเร่งช่วยเหลือสิทธิประโยชน์ กรณีหนุ่มทีวีเสียชีวิตคาโต๊ะทำงานพร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริงว่านายจ้างปฏิบัติถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่


สาวท้องแก่สุดจะอั้น คลอดลูกบนรถบรรทุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ

สาวท้องแก่สุดจะอั้น คลอดลูกบนรถบรรทุก เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยเหลือ ปลอดภัยทั้งแม่และลูก เบื้องต้นเป็นทารกเพศหญิง สุขภาพแข็งแรง เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 ก.พ.2566 เจ้าหน้าที่ศูนย์รับแจ้งเหตุและสั่งการณ์ กู้ชีพ 1669 รพ.ลำปาง รับแจ้งว่า มีเหตุหญิงท้องแก่ ปวดท้องคลอด คาดว่าจะคลอดในรถบรรทุก บริเวณใกล้กับหน้าร้านสนองซีฟู้ด ถนนสายคู่ขนาน ซุปเปอร์ไฮเวย์ลำปาง-เกาะคา ต.ชมพู อ.เมืองลำปาง จากนั้นจึงแจ้งปร...


พบตำรวจ ตม. 110 นาย เอี่ยวปลอมวีซ่าให้เเก๊งทุนจีน

ผบช.สตม. ยอมรับตำรวจ ตม. 110 นาย เอี่ยวกระบวนการทำวีซ่าปลอมให้กลุ่มทุนจีน ! วันนี้ (6 ก.พ.66) พล.ต.ท.ภาคภูมิภิภัทฒ์ สัจจพันธุ์ ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบ.สตม.) เผยว่า พบตำรวจตรวจคนเข้าเมืองประมาณ 110 นาย ต้องสงสัย กระทำผิดเกี่ยวกับการออกวีซ่าให้กับกลุ่มชาวจีนโดยมิชอบ จากข้อมูลทราบว่า จะมีการแจ้งข้อกล่าวหา เป็นเจ้าพนักงานปฏิบัติหรือละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยไม่ชอบ และเป็นเจ้าพนักงาน เรี...


แตกตื่นกันทั้งเมือง เก๋งไหม้ปริศนา-เสียงปืนดังเป็นระยะ เจ้าของรถหายตัว

วันที่ 6 ก.พ. 66 ศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งจากกู้ภัยส่งเสริมธรรม จ.อุดรธานี แจ้งว่า มีชาวบ้านพบรถยนต์ไฟไหม้และมีเสียงระเบิดตลอดเวลา นอกจากนี้มีเสียงคล้ายอาวุธปืนดังขึ้นเป็นระยะๆ โดยจุดที่รถไฟไหม้อยู่บริเวณพื้นที่ป่าทางเข้าคุ้มผาสุก เขตเทศบาลนครอุดรธานี หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ฯหน่วยดับเพลิงเทศบาลนครอุดรธานี,กู้ภัยส่งเสริมธรรม และตร.เข้าตรวจสอบทันที เมื่อไปถึงพบรถเก๋ง มิตซูบิชิ ส...


ค่าเงินบาทแตะ 33.81 บาท อ่อนค่าสุดรอบ 1 เดือน จับตาถ้อยแถลงปธ.FED

น.ส.กาญจนา โชคไพศาลศิลป์ ผู้บริหารงานวิจัย ศูนย์วิจัยกสิกรไทย เปิดเผยว่า เงินบาทวันนี้ 7 ก.พ. แตะระดับอ่อนค่าสุดในรอบ 1 เดือนที่ 33.81 บาทต่อดอลลาร์ฯ ก่อนจะกลับมาปรับตัวอยู่ที่ระดับ 33.64 บาทต่อดอลลาร์ฯ ในช่วงเช้าวันนี้ (9.10 น.) เทียบกับระดับปิดตลาดวานนี้ที่ 33.68 บาทต่อดอลลาร์ฯ โดยเงินบาทฟื้นตัวกลับมาได้บางส่วนหลังอ่อนค่าลงมากในวันทำการก่อนหน้า อย่างไรก็ดีเงินบาทยังมีโอกาสที่จะเผชิญแรงกดดันด้านอ่อนค่าต่อเนื่องท่ามกลาง sentiment...


รวบแล้ว จอมยุทธ์มีดบิน ทัวร์ไทยโหด เดือดฟันจีนยับ เหตุผลสุดอึ้ง

จับแล้ว เจ้าของทัวร์โหด นักท่องเที่ยวจีนขอเงินคืน เหตุไม่ได้ไปเที่ยว คุยไม่รู้เรื่อง ควักมีดฟันเจ็บ ตำรวจไม่รอช้า รวบตัวทันที แจ้งข้อหาแล้ว วันที่ 6 ก.พ.2566 ตำรวจสภ.กะรน จ.ภูเก็ตคุมตัวผู้ก่อเหตุใช้มีดฟันนักท่องเที่ยวจีนบาดเจ็บ หลังเบี้ยวกรณีซื้อทัวร์ที่หาดกะตะจะไปเกาะสิมิลัน กลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์ ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุเป็นชาย ซึ่งได้มีปากเสียงกับนักท่องเที่ยวชาวจีน จนโมโห แล้วใช้เท้าจะถีบก่อนเอา...


ผู้ประกันตนขอเปลี่ยนโรงพยาบาลประกันสังคม ระหว่างปีได้หรือไม่ ดูที่นี่

ผู้ประกันตนขอเปลี่ยนโรงพยาบาลประกันสังคม ระหว่างปีได้หรือไม่ และมีหลักเกณฑ์อย่างไร กรณีขอเปลี่ยนสถานพยาบาลประจำปี เช็คเลย


เช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 66 welfare.mof.go.th ผ่าน-ไม่ผ่านดูเลย

เช็คสิทธิ์บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ 66 welfare.mof.go.th ผ่าน-ไม่ผ่าน กระทรวงการคลัง เปิดให้เช็คสิทธิ์ลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐรอบใหม่ 31 มกราคม คลิกด่วนที่นี่


ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก นุดมีแล้วมีอีกไม่ได้หรอ

ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก นุดมีแล้วมีอีกไม่ได้หรอ


แก๊งวัยรุ่นเดือดเข้างานกาดชาดไม่ได้ไล่กระทืบอริเจอยิงสวนปาระเบิดใส่| HOTSHOT เดลินิวส์ 06/02/66

แก๊งวัยรุ่นอายุ 16-18 ปี ขับกระบะยกพวกกว่า 10 คน ไปเที่ยวงานกาชาด อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ แต่เพราะอายุไม่ถึงเข้าไปในงานไม่ได้ เลยขับรถวนหาเรื่องวัยรุ่นถิ่นอื่นระบายอารมณ์ รถกู้ภัยขับผ่าน โดนชักปืนยิง-ปาระเบิดใส่ โชคยังดีไร้คนบาดเจ็บ ภายหลังตำรวจจับกุมได้ 4 ราย เตรียมขยายผลเพิ่ม . ติดตามข้อมูลข่าวสารของเดลินิวส์ Facebook : https://www.facebook.com/dailynewsonlinefan Twitter : https://twitter.com/DailynewsTwit Youtube : http://www.youtube.com/c/DailynewsLiveTH Instagram : https://www.instagram.com/dailynews_ig/ TikTok : https://vt.tiktok.com/ZSC6SWPH/ Dailymotion : https://www.dailymotion.com/dailynewsTH Website : https://www.dailynews.co.th/ . #HOTSHOT #เดลินิวส์ #งานกาชาด


นุดที่บ้านมีหนูยัง รับเราไปเลี้ยงสักตัวไหม

นุดที่บ้านมีหนูยัง รับเราไปเลี้ยงสักตัวไหม


ระดมกำลังช่วยเหลือ ด.ญ. 1 ขวบ ตกบ่อบาดาลลึก 15 ม.

ระดมกำลังช่วยเหลือ เด็กหญิง วัย 1 ขวบ ตกบ่อบาดาลลึก 15 เมตร ผ่านไป 12 ชั่วโมงยังไม่สำเร็จ เบื้องต้นยังมีสัญญาณชีพอยู่


ชิลีเดินหน้าสู้ไฟป่ารุนแรง ท่ามกลางสภาพอากาศร้อนจัด

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานจากกรุงซันติอาโก ประเทศชิลี เมื่อวันที่ 7 ก.พ. ว่าสำนักงานป่าไม้แห่งชาติของชิลีรายงานสถานการณ์ไฟป่าครั้งใหม่ในประเทศ ซึ่งปะทุเมื่อกลางสัปดาห์ที่แล้ว สะสมอยู่ที่อย่างน้อย 275 จุด จากจำนวนดังกล่าวอย่างน้อย 69 จุด ยังไม่สามารถควบคุมได้ จนถึงตอนนี้ ไฟป่าสร้างความเสียหายให้กับพื้นที่มากกว่า 667,000 เอเคอร์ และคร่าชีวิตประชาชนแล้วอย่างน้อย 26 ราย ถือเป็นไฟป่าครั้งรุนแรงที่สุดของชิลี นับตั้งแต่ต้นปีนี้ และยิ่งกว่าไฟป่า เมื่อปี...


ซึงรี อดีตสมาชิกวงดัง BIGBANG เตรียมออกจากเรือนจำ 11 ก.พ.นี้

ซึงรี อดีตสมาชิกวงดัง BIGBANG เตรียมออกจากเรือนจำ 11 ก.พ.นี้ จากกรณีที่ ซึงรี หรือ อีซึงฮยอน อดีตสมาชิกวงบิ๊กแบง บอยแบนด์ระดับตำนานของเกาหลี ถูกศาลทหารเกาหลีใต้ตัดสินโทษจำคุกเป็นเวลา 3 ปี จากการกระทำความผิดในข้อหาจัดหาหญิงโสเภณีและอีกหลายข้อหาที่เกี่ยวข้องกับกรณีอื้อฉาวทางเพศและยาเสพติด ล่าสุด สำนักข่าวเกาหลีรายงานว่า ซึงรีจะได้รับการปล่อยตัวในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ศ...


ก้อง ห้วยไร่ ลั่นอย่ามองแค่ขี้เมาบางคนทำลายภาพลักษณ์ เปิดภาพอีกมุม

ก้อง ห้วยไร่ ลั่นอย่ามองแค่ขี้เมาบางคนทำลายภาพลักษณ์ เปิดภาพอีกมุม ความรักจากแฟนเพลงหลังจากมีเหล่าศิลปินนักร้องตกเป็นเหยื่อบนเวที ไม่ว่าจะหงายการ์ดเหตุจากเมาหรืออะไรก็ตาม ทำให้นักร้องได้รับความเสียหายบาดเจ็บเสียความรู้สึกเสียขวัญ ล่าสุดเป็น เอ๊ะ จิรากร ที่ต้องมาเจอเหตุการณ์รุนแรงขั้นคนถือแก้วขึ้นไปชกบนเวที ขณะร้องเพลง ทำเอาเหล่าคนดังหลายคนออกมาเรียกร้องให้หยุดการกระทำไม่เหมะสมกับนักร้องเสียที เพรา...


เพื่อนร่วมงานเผยนิสัย หนุ่มใหญ่วงการทีวี เสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน

เพื่อนร่วมงานเผยนิสัย "เบิร์ด หนุ่มใหญ่วงการทีวี" เจ้าหน้าที่จัดทำผังรายการของสถานีโทรทัศน์ เสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน


หนุ่มพะเยา เลี้ยงกบฟ้าสีทองสร้างรายได้งาม

หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลบุญเกิด อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา ออกจำหน่ายสร้างรายได้งาม เนื่องจากพบว่า กบดังกล่าวนั้น มีขนาดโตใหญ่เนื้อแน่น รสชาติอร่อย เป็นที่ต้องการของตลาด นายณรงค์ฤทธิ์ คำมา หนุ่มใหญ่วัย 58 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 4 ตำบลบุญเกิด อำเภอดอกคำใต้ จังหวัด พะเยา เข้าดูแล กบพันธุ์ฟ้าสีทอง ที่เขาเลี้ยงไว้บริเวณบ่อหลังบ้านของตนเอง หลังจากที่ใช้เวลาว่างเว้นจากการทำนา จึงได้มีแนวค...


TNN เเถลงถึง พนักงานที่เสียชีวิต

TNN ออกเเถลงการณ์ถึงพนักงาน ที่เสียชีวิต โดยในเเถลง ระบุข้อความว่า… 6 กุมภาพันธ์ 2566 ถึงเพื่อนพนักงาน TNN จากกรณีที่ คุณศราวุฒิ ศรีสวัสดิ์ (เบิร์ด) เจ้าหน้าที่อาวุโส รับผิดชอบการจัดผังรายการของสถานีข่าว TNN ซึ่งเป็นเพื่อนพนักงานของเรา ได้เสียชีวิตด้วยอาการกล้ามเนื้อหัวใจตาย เมื่อวันเสาร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ขณะปฏิบัติงาน ณ สถานีข่าว TNN นั้น บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัท...


09.00 INDEX เหตุผล เตะถ่วง หน่วงยุบสภา รวมไทยสร้างชาติ ยังไม่พร้อม

09.00 INDEX เหตุผล เตะถ่วง หน่วงยุบสภา รวมไทยสร้างชาติ ยังไม่พร้อม พลันที่ “มติชนออนไลน์” นำตัวเลขล่าสุดจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แสดงให้เห็นความพร้อมของพรรคการเมืองในการส่งคนลงสมัครรับเลือกตั้ง หลายคนก็บรรลุถึง “บางอ้อ” และ “บางอ๋อ” โดยพร้อมเพรียงกันถึงเบื้องลึกที่ไม่ลับถึงความพร้อมในการยุบสภา ต่อให้สภาล่มซ้ำซากเพียงใด ต่อให้ พรรคประชาธิปัตย์ บดบี้อย่างไรกับ พรรคภูมิใจไทย ต่อให้ พรรคพลังปร...


เบียดขบ การเมือง ของ ประยุทธ์ ประวิตร ต่อสู้ เชิง ‘ยุทธวิธี’

เบียดขบ การเมือง ของ ประยุทธ์ ประวิตร ต่อสู้ เชิง ‘ยุทธวิธี’ มีความเชื่อมั่น มีความมั่นใจสูงเป็นอย่างยิ่งว่า การแยกกันเดินระหว่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา กับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ เป็นเรื่องในทาง “ยุทธวิธี” ขณะที่ “ยุทธศาสตร์” ยัง “เหมือนเดิม” ไม่ว่าจะใช้คำว่า “ไปต่อ” ไม่ว่าจะใช้คำว่า “นายกรัฐมนตรี คนที่ 30” เป้าหมายก็ยังไม่แปรเปลี่ยน เพราะไม่ว่า “ลุงตู่” ไม่ว่า “ลุงป้อม” ยังเป็น “คสช.” กระนั้น...


ยูเครนเตรียมรับการบุกรอบใหม่ของรัสเซียในเดือนนี้

รัฐบาลยูเครนระบุว่า รัสเซียน่าจะโจมตีครั้งใหญ่ในพื้นที่ทางตะวันออกและทางใต้ของประเทศ


ที่นี่ไม่ใช่เท็กซัส แต่คือไทยแลนด์ รวบหนุ่มโพสต์ปืนเถื่อน แขวนกลางบ้าน

เกินไป! นี่ไม่ใช่หนังคาวบอย รวบหนุ่มโพสต์ปืนเถื่อน โชว์หราในโลกออนไลน์ ตำรวจเจอในเฟซบุ๊ก รวบรวมหลักฐาน รวบตัว ขยายผลยึดทรัพย์กว่า 5 ล้าน วันที่ 6 ก.พ.2566 ตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) นำกำลังกวาดล้างขายปืนออนไลน์ผิดกฎหมายในพื้นที่ภาคใต้ ตำรวจไซเบอร์ตรวจค้นจับกุมขายอาวุธปืนออนไลน์พื้นที่ภาคใต้ หลังนายภานุวัฒน์ (สงวนนามสกุล) โพสต์ภาพถ่ายโชว์ปืนเถื่อน ที่เฟซบุ๊ก กลุ่มปืนลูกกรด ตำร...