หนุ่มดำเนินถูกยิงดับปริศนาที่บ้านโป่ง เจ้าของบ้านไม่รู้มาตายได้อย่างไร

เจ้าของบ้านหลังหนึ่งใน อ.บ้านโป่ง เจอคนตายอยู่ในดงกล้วยภายในบ้าน แจ้ง ตร.ตรวจสอบพบถูกยิงกลางอกทะลุหลัง พบหยดเลือดเป็นทาง กับร่องรอยปูนฉาบกำแพง ตร.บ้านโป่งจะสอบสวนเจ้าของบ้านอย่างละเอียดต่อไป

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 19 มี.ค.66 พ.ต.ท.เจริญญา ปุริโส สว. (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 5 ต.เบิกไพร อ.บ้านโป่ง ไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปิยะพงษ์ วงค์เกตุใจ ผกก.สภ.บ้านโป่ง พ.ต.ท.ชาญ คำอารีย์สกุล รองผกก.ป. พ.ต.ท.มานพ น้ำประสานไทย รอง ผกก.สส. กำลังชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน จ.ราชบุรี และมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้มีบริเวณ ด้านหลังบ้านใกล้กับดงกล้วย พบร่างนายวันชัย สุขหงษ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้าน หมู่ 4 ต.บ้านไร่ อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี สภาพศพถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้ากลางอก 1 นัด ทะลุหลัง นอนเสียชีวิต มีเลือดไหลออกปากและจมูก สวมเสื้อยืดสีขาว คลุมทับด้วยเสื้อแขนยาวลายสก๊อตสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขาสามส่วน ไม่สวมรองเท้า สภาพเท้าเปรอะเปื้อนโคลน บริเวณโดยรอบพบรอยเลือดหยดเป็นทาง ห่างจากจุดพบศพประมาณ 5 เมตร และที่ผิดสังเกตคือ กำแพงหลังบ้านมีร่องรอยการฉาบปูนปิดทับรูอะไรบางอย่าง ซึ่งปูนยังคงสดอยู่ และบริเวณป่าหลังบ้านห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟีโน่ สีชมพูขาว ทะเบียน คขษ 555 ราชบุรี จอดทิ้งไว้คาดเป็นของผู้ตาย

จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือใคร และไม่พบอาวุธปืนที่ใช้ในการก่อเหตุ โดยมี นายณรงค์พชร โชติชื่น อายุ 60 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เป็นผู้พบศพนอนตายอยู่หลังบ้าน ก่อนจะไปแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัว นายณรงค์พชร ไปที่ สภ.บ้านโป่ง เพื่อทำการสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง.

อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่ : หนุ่มดำเนินถูกยิงดับปริศนาที่บ้านโป่ง เจ้าของบ้านไม่รู้มาตายได้อย่างไร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตามข่าวก่อนใครได้ที่

- Website : www.thairath.co.th

- LINE Official : Thairath

2023-03-20T01:24:34Z dg43tfdfdgfd