ใจละลาย! ชาวเน็ตเอ็นดูคลิปสองพี่น้องแบ่งของโปรดคำสุดท้าย

คลิปไวรัลที่มีชาวทวิตเตอร์แห่ชมกันมากกว่า 12 ล้านครั้งไปแล้วมาจากบัญชีผู้ใช้ที่ชื่อว่า ‘Figen’ ซึ่งได้โพสต์ไว้ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ย. 2565 โดยเป็นคลิปสั้น ๆ ที่บันทึกภาพของพี่ชายและน้องสาวขณะกำลังรับประทานอาหาร

Figen เขียนคำบรรยายกำกับคลิปไว้ว่า “ใจฉันละลายไปแล้ว!” และเมื่อชาวทวิตเตอร์ได้ชมคลิปก็ต้องยอมรับว่ารู้สึกแบบเดียวกัน

ในคลิปเผยให้เห็นภาพของเด็กชายหญิงคู่หนึ่งซึ่งไม่ได้ระบุว่าเป็นคลิปที่ถ่ายโดยใครหรือจากมีที่มาจากไหน แต่คาดว่าน่าจะเป็นภาพจากครอบครัวชาวจีน ผู้เป็นพี่ชายกำลังนั่งรับประทานอาหารคู่กับน้องสาวโดยที่เล่นโทรศัพท์มือถือไปด้วย เมื่อมาถึงกับข้าวชิ้นสุดท้ายในจาน เด็กหญิงก็ใช้มือหยิบกับข้าวชิ้นนั้นขึ้นมา แต่แล้วเมื่อหนูน้อยเห็นพี่ชายใช้ตะเกียบควานหากับข้าวชิ้นเดียวกันทั้งที่ตายังจ้องโทรศัพท์มือถือ เธอก็วางกับข้าวชิ้นนั้นลงในจานดังเดิม

เมื่อพี่ชายของเธอใช้ตะเกียบควานจนเจอกับข้าวในจาน เขากลับคีบอาหารชิ้นนั้นจิ้มน้ำจิ้มแล้วใส่ลงในชามข้าวของน้องสาวแทน ซึ่งทำให้เธอยิ้มแป้น แล้วหันไปหอมแก้มพี่ชายด้วยความขอบคุณ

ชาวทวิตเตอร์ที่ได้ชมคลิปต่างกดถูกใจกันเป็นจำนวนมากกว่า 461,300 ครั้ง และมีผู้รีทวีตโพสต์ดังกล่าวออกไปมากกว่า 60,000 ครั้ง ขณะที่หลายคนก็มาแสดงความเห็นในเชิงชื่นชมความรักความผูกพันของสองพี่น้อง บางรายรำลึกถึงความผูกพันระหว่างพี่น้องของตนเอง และมีหลายรายที่กล่าวว่านี่คือภาพแห่งความรักที่งดงาม และรอยยิ้มที่สองพี่น้องมีให้กันก็เต็มไปด้วยความรัก

แหล่งข่าว : nextshark.com

เครดิตภาพ : Twitter / Figen

2022-11-26T12:30:19Z dg43tfdfdgfd